บริษัท เจริญผลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งโดย คุณประพนธ์ ตระการรุ่งโรจน์ นับตั้งแต่ก่อตั่งบริษัทฯ ขึ้นมา เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้ว โดยเริ่มจากโรงกลึงเล็ก ๆ ที่ชื่อว่า เจริญผลการช่าง หลังจากนั้นได้เป็นผู้เริ่มผลิต และจำหน่ายเครื่องเลื่อยระบบชักยี่ห้อ "HERO" ออกสู่ท้องตลาด จนถึงบัดนี้เป็นเวลามากกว่า 30 ปีแล้ว ที่เครื่องเลื่อยระบบชักออกสู่ตลาด และเป็นเพียงยี่ห้อเดียวในประเทศไทย ซึ่งมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพ ประสิทธิภาพของตัวเครื่องเลื่อยชักนี้ และที่ทำให้ลูกค้าทุกท่านพอใจก็คือ ความทนทาน และต้นทุนการบำรุงรักษาที่ต่ำ


          นอกจากเครื่องเลื่อยระบบชักแล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้ผลิตปั๊มลมชนิดลูกสูบออกมาจำหน่ายซึ่งก็เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วด้วย ซึ่งในตอนแรกได้ผลิตเพียงรุ่น CH-51 (1/4 HP) และ VH-51 (1/2 HP) ออกมาจำหน่ายเท่านั้น แต่ว่าในปัจจุบันได้ผลิตออกมาจำหน่ายจนถึงรุ่น TH-120 (15 HP) แล้ว

          และเนื่องจากในปัจจุบันได้มีความต้องการทางเครื่องมือ เครื่องจักรเพิ่มสูงขึ้น ดังนั้น ทางบริษัทฯ จึงได้นำเข้าเครื่องมือ และเครื่องจักรเข้ามาจำหน่าย เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเลื่อยระบบสายพาน, เครื่องลับคมดอกสว่าน, เครื่องลับคมดอกเอ็นมิล, ปั๊มลม Direct Drive (โรตารี่) และมอเตอร์ ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการของลูกค้า และในภายหลังทางบริษัทฯ ก็จะจัดหาเครื่องมือ และเครื่องจักรใหม่ ๆ นำเข้ามาให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันมากขึ้นอีก          อีกหนึ่งธุรกิจในเครือบริษัทฯ ก็คือ ศูนย์เครื่องจักรบางมด ซึ่งดำเนินการเกี่ยวกับการนำเข้าเครื่องจักร, เครื่องมือ และอะไหล่ ทั้งสินค้ามือสอง และสินค้าใหม่ เข้ามาจำหน่าย เพื่อเป็นทางเลือกในการลดต้นทุนการผลิตให้กับทางลูกค้า ซึ่งทุกท่านสามารถมั่นใจได้ทั้งในเรื่องของคุณภาพ และราคา และยังรับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องจักร เพื่อลูกค้าจะได้เครื่องจักรที่ถูกต้องเหมาะสมกับงานที่จะใช้จริง ๆ

  Home | Products | Tips / Video | About Us | Contact Us


  Copyright© 2005 hero.co.th, All rights reserved.
บริษัท เจริญผลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
เลขที่ 63 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 3 ถนนพระรามที่ 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
โทร : 0 2427 3501, 0 2427 7450 แฟกซ์ : 0 2874 2416
Email : info@hero.co.th